Menu Đóng

Địa Chỉ Bán Hoa Sen Tại Tphcm

Địa Chỉ Bán Hoa Sen Tại Tphcm — Shop Hoa Tươi Thiên Trúc

Hoa sen có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nếu được chăm sóc tốt, cây có thể phát triển đến gần 2 mét, rễ bò theo chiều ngang dưới mặt nước khoảng 3 mét . Địa chỉ bán hoa sen tại tphcm giá rẻ , cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn .

Trong Phật giáo hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên , phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn. Còn theo Phật giáo Mật tông thì trái tim con người giống như đóa sen hàm tiếu, khi Phật tính phát triển bên trong thì đóa sen sẽ nở.

Đây chính là ý nghĩa của việc Phật ngồi trên tòa sen. Trong Phật giáo đóa sen biểu thị cơ quan sinh dục nữ và đó chính là nguyên lý âm trong vũ trụ. Trong thai tạng giới Mạn-đà-la, đóa sen trắng ở trung tâm Mạn-đà-la, biểu thị tử cung (Thai tạng) của thế giới.

Tham Khảo Shop hoa Tươi Quận 5 

Các đoá hoa sen có màu khác nhau biểu thị những liên kết khác nhau. Hoa sen có mặt trong các công trình Phật giáo như cây hoa sen thực trong các hồ ở chùa, có mặt ở các toà sen của các vị chư Phật, chư thần. Trên các bức tranh lụa Phật giáo cũng có hình tượng hoa sen như trong tranh lụa Tây Tạng có dấu chân của Thanh-đa-la trên hoa sen.

Trong các tranh ảnh về cảnh Cực lạc Phật giáo, người ta tin rằng, những linh hồn kém đức hạnh thì được tái sinh vào những đoá sen còn khép và phải đợi cho đến khi hoa nở mới nhận được sự giúp đỡ của A-di-đà.

Địa Chỉ Bán Hoa Sen Tại Tphcm – Cung Cấp Hoa Sen Sỉ Và Lẻ Số Lượng Lớn / Giao Hàng Toàn Quốc

Sen trắng : tượng trưng cho sự thuần hóa của nhân tính, bồ đề tâm hay còn gọi là giác tâm, thường có 8 cánh ứng với Bát chính đạo. Nó là đặc trưng của phái Mật tông và là đoá sen của các vị Phật. Hoa sen trắng còn là biểu tượng của phật giáo, mang triết lý nhân sinh cao thượng của đạo làm người. Vẻ đẹp và hương thơm thanh khiết mang ý nghĩa sống đẹp, sống thanh cao và hoà đồng với mọi người xung quanh.

Sen hồng : là loại sen tối thượng , thường được dành cho các vị tối cao .

Sen xanh : là biểu tượng của trí tuệ , tri thức của chiến thắng của tinh thần đối với cảm quan

Cây hoa sen trắng cũng tương tự như hoa sen hồng nhưng lại có nét thuần khiết hơn. Những cánh sen trắng muốt vươn lên trong bùn đất khiến chúng ta không thể ngừng ngắm nhìn.

Hoa sen trắng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nếu được chăm sóc tốt, cây có thể phát triển đến gần 2 mét, rễ bò theo chiều ngang dưới mặt nước khoảng 3 mét.

XEM THÊM NHỮNG MẪU HOA ĐƯỢC THIẾT KẾ TỪ HOA SEN ĐẸP 

Lá sen có 2 thuỳ sâu đối xứng nhau, dài từ 30 – 55 cm và rộng khoảng 30 cm. Lá mọc trên mặt nước và khi phát triển mạnh sẽ nổi bồng bềnh trên nước rất đẹp với màu xanh thẫm. Đặc biệt, lá sen không bị thấm nước nên luôn trong trạng thái đọng nước, có tính động và trở thành cảm hứng sáng tác của nhiều hoạ sĩ.

Sở dĩ người ta thường trồng hoa sen trắng trong nhà nhiều hơn hoa sen hồng bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó. Nụ hoa có màu xanh trắng khép kín như hai bàn tay chụm vào nhau khi chưa nở. Khi nở rộ, những cánh hoa trắng muốt xếp so le, sát nhau bao phủ quanh nhị sen vàng và đài sen xanh. Đài sen có chứa rất nhiều hạt sen. Ở giữa hạt sen có tâm sen màu xanh có công dụng rất tốt cho sức khoẻ.

Địa chỉ bán hoa sen tại tphcm : Hoa sen nở đẹp vừa tạo cảnh quan, vừa giúp chúng ta thư thái tâm hồn sau một ngày làm việc mệt mỏi và còn toả hương thơm ngát.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐẶT HOA SEN : 0967445305 – 0335025653 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Xem Thêm Thông Tin : Cửa Hàng Hoa Tươi Quận 1

Posted in Shop Hoa Tươi