Menu Đóng

Giỏ Hoa Để Bàn Khai Trương

Giỏ hoa để bàn khai trương , lẵng hoa để bàn ngoài ý nghĩa làm đẹp và tạo mùi thơm cho không gian khai trương , sinh nhật , thôi nôi ,..còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào loài hoa được chọn.

lẵng  hoa để bàn tuy không quá quan trọng nhưng luôn luôn phải có trong mỗi buổi tiệc quan trọng . Hoa mang đến thông điệp là mong muốn những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất đến với cuộc sống trong tương lai. Vì vậy cần phải lựa chọn thật cẩn thận và tỉ mỉ

Ý nghĩa của giỏ hoa để bàn khai trương

Hoa dùng trong trang trí với mục đích chính là làm đẹp cho không gian buổi tiệc và tạo thêm mùi thơm tự nhiên. Một giỏ hoa để bàn , lẵng hoa không chỉ mang đến một không gian khai trương , sinh nhật lung linh mà còn là cách để thể hiện được nhiều thông điệp tốt đẹp dành tới cho gia chủ 

Mỗi Lẵng hoa , giỏ hoa , hộp hoa được làm từ các loài hoa khác nhau sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều là mong muốn tốt đẹp cho cuộc sống của gia chủ ,  Chính vì vậy đây là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc .

THAM KHẢO : THAM KHẢO LẴNG HOA CHÚC MỪNG  ĐÁM CƯỚI ĐẸP 

Những loại hoa nên làm giỏ hoa để bàn khai trương – lẵng hoa để bàn sinh nhật 

Có rất nhiều loại hoa với những ý nghĩa và màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại hoa và màu hoa mình thích để trang trí trong buổi tiệc của mình hoặc làm món quà gửi tặng bạn bè , đối tác . Cách chọn hoa để làm giỏ hoa để bàn chúc mừng đồng thời là cách để mọi người thấy được sự tinh tế của chủ nhân đám cưới. 

Trong khai trương  bạn có thể lựa chọn một số loại hoa thường được sử dụng là hoa hồng, hoa lan, hoa tulip, hướng dương , đồng tiền , mokara ,hoa bất tử….cùng với nhiều loại hoa đặc biệt khác. 

Hoa hồng

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu vĩnh cửu nồng nàn, hoa hồng trắng thể hiện tình yêu tinh khiết và cao quý còn hoa hồng cao thể hiện cho một cuộc tình đặc biệt, sôi nổi…đây là một trong những loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong việc làm giỏ hoa để bàn , lẵng hoa để bàn 

Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp trắng được dùng làm giỏ hoa để bàn khai trương sang trọng mang đến ý tình nghĩa , trân trọng ,, thanh khiết và mãi vĩnh hằng như thuở ban đầu. Hoa hồ điệp đỏ thì mang đến ý nghĩa là tình yêu nồng cháy và đậm sâu, dù trải qua bao nhiêu sóng gió vẫn bền vững. Còn hoa lan tím lại thể hiện sự chân thành và chung thủy trong tình yêu .

Hoa tulip

Giỏ hoa để bàn  mang ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành và ngọt ngào . Cũng là mong muốn dù cho bao năm tháng, tình nghĩa  của họ sẽ thêm ngọt ngào chứ không mất đi dư vị ban đầu. Đây cũng chính là ý nghĩa vĩnh viễn không thay đổi và mất đi của loài hoa này. 

Đây là những loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho một tình yêu nồng nàn và thủy chung, thể hiện được ngụ ý muốn che chở và bao dung cho tình yêu cũng như người mình yêu cho dù sau bao lâu. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những loài hoa này để trang trí trong đám cưới của mình. 

Đặt giỏ hoa để bàn khai trương giá tốt nhất tại TP.HCM 

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hoa tươi Thiên trúc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa để bàn đám cưới , hoa để bàn khai trương , sinh nhật  có giá và chất lượng tốt nhất. Các loài hoa được sử dụng tại Thiên Trúc đều được vận chuyển từ những khu vườn chất lượng tại Đà Lạt. Hoa được cung cấp đến tay khách hàng luôn tươi nhất. 

Chất lượng hoa tươi 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một ngày khai trương , sinh nhật  trọn vẹn nhất. Thiên Trúc luôn cẩn thận trong khâu lựa chọn và trang trí. Sử dụng các dịch vụ của chúng tôi quý vị có thể yên tâm về cả chất lượng lẫn giá. Cam kết sử dụng hoa tươi với chất lượng tốt nhất để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất. 

Phong cách cắm hoa độc đáo

Chúng tôi có những nghệ nhân cắm hoa tài năng nhất, mang đến cho khách hàng những giỏ hoa có phong cách độc đáo nhất. Mỗi giỏ hoa là sự kết hợp giữa chất lượng của những bông hoa và bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Một số tạo hình độc đáo nhất:

  • Tạo hình kim tự tháp: bông hoa chính cắm từ cao nhất xuống thấp dần dần và đều 2 bên tạo nên một hình tam giác ngược độc đáo bắt mắt. 
  • Tạo hình chữ T ngược: kết hợp nhiều loại hoa khác nhau để tạo hình chữ T độc đáo, đây là tạo hình được yêu thích nhất. 
  • Tạo hình vầng trăng: hoa tỏa ra 2 hướng ngược nhau với trật tự sắp xếp hình trăng khuyết tạo nên một mẫu hoa vô cùng đẹp mắt. 

Phụ kiện góp phần làm đẹp hơn cho Lẵng hoa , giỏ hoa , hộp hoa 

Giỏ hoa để bàn khai trương đẹp được Thiên Trúc trang trí thêm những phụ kiện độc đáo, có những ý nghĩa nhất định. Các phụ kiện có thể được thêm vào là các loại hoa nhỏ, kim tuyến rắc hoa, bằng rôn…Với sự tinh tế trong việc cắm hoa, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một giỏ hoa sinh động, đẹp mắt và vô cùng ý nghĩa. 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Shop hoa tươi tphcm  được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ giỏ hoa để bàn đám cưới chất lượng nhất, luôn nhận được sự đánh giá cao của tất cả quý vị khách hàng.

Shop Hoa Quận 2

 

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts