Menu Đóng

Hoa Đám Tang Quận 7

Hoa Đám Tang Quận 7 ( Hoa Đám Ma Viếng Người Mất ) Giao Miễn Phí Tận Nhà Cấp Tốc – Hoa Tươi Thiên Trúc Q7

HÃY XEM KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ HOA ĐÁM TANG QUẬN 7 ⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓

hoa rất tươi và giống mẫu , cảm ơn shop nhiều lắm , gia đình e rất ưng , sẽ ủng hộ shop nhiều nhé .
đặt hoa của shop củng 3 lần mà chưa lần nào shop làm mình thất vọng , rất chuyên nghiệp , hôm nọ mình có báo là 17 giờ là mình có mặt ở đám để giao hoa đến , nhưng điện thoại mình hết pin mà kẹt xe nên 18 giờ mình mới đến đám , lúc đó đến mình thấy có e trai shipper đứng trước đám có bảng tên gia đình mình nên mình đến nhận , mà thiệt tình shop vẫn vui vẻ , nhiệt tình mang vào cho mình . Cảm ơn shop rất nhiều

 

mình ở hà nội nhưng có người thân mất ở trong nam nên lên mạng tìm , lúc đầu mình cũng lo lắm không biết shop làm ăn thế nào , vì cũng mua hoa online nhiều rồi toàn không giống mẫu , lần này gấp quá nên đặt đại , nhưng thật sự shop làm a rất bất ngờ hoa rất giống mẫu nha , shop làm xong là gửi ảnh cho e xem , thật sự rất giống mẫu mà đẹp hơn mẫu nữa cơ , đâu cũng tầm 30p sau shop gọi mình báo là đã giao hàng đến nơi . thật sự cảm ơn shop nhiều lắm , shop rất chuyên nghiệp , rất uy tín , ủng hộ shop dài dài vì bạn gái e ở trong nam sẽ đặt hoa tặng bạn bạn gái dài dài . hihi..

Hoa đám tang quận 7 mỗi một vòng đời của con người điều trải qua 4 giai đoạn : sinh > lão > pệnh > tử , mỗi một đời người điều có số phận riêng , sẽ có những người giàu có , nghèo khổ , xinh đẹp và xấu xí nhưng điều cốt lỗi ai củng phải trải qua mà không thể nào thay đổi được đó là TỬ .

cửa hàng hoa tươi đường nguyễn văn linh

Hoa Đám Tang Quận 7 , Hoa Phúng Viếng Đẹp , Lẵng Hoa Chia Buồn Rẻ

Thật sự rất buồn nếu hay tin người thân mất đi , còn nỗi đau nào hơn nếu như không thể đến tham dự đám tang của người thân yêu, nhưng đôi khi tính chất công việc quá bận rộn , bạn phải đi công tác , hay đang đi ở một nơi xa nào đó , hoặc vì một lý do nào đó ngoài ý muốn .

NHỮNG MẪU HOA BÁN CHẠY NHẤT TẠI SHOP HOA ĐÁM TANG QUẬN 7 :

Vì Vậy hãy thể hiện sự chân thành từ bạn , sự an ủi , đông viên , chia sẽ bằng một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn , chất chứa sự quan tâm chân thành từ bạn , hãy đặt hoa đám tang quận 7 thành phố hồ chí minh để giao đến đám tang viếng người mất

shop hoa tươi đường nguyễn thị thập

Nhân viên của shop sẽ  hỗ trợ và tư vấn cho bạn  những mẫu hoa phù hợp với người mất ( ví dụ : giới tính , tuổi tác , màu sắc , kiểu dáng )  để bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu hoa đẹp phù hợp với từng tang lễ , ngoài cung cấp hoa tươi đám tang shop còn cung cấp bức liễn , bức trướng viếng thông gia , sui gia , người thân .

Ngoài ra còn có : hoa cườm , hoa vải , giỏ trái cây tươi nhập khẩu được kết sang trọng viếng người mất ( 100% trái cây tươi nhập khẩu , cam kết luôn tươi mới , hoàn tiền 100% nếu không tươi ) trái cây bên shop để viếng người mất nên không sử dụng trái hư , không chất lượng . cam kết hoàn tiền nếu không đúng chất lượng .

Hoa Đám Tang Quận 7 > Shop Hoa Đám Tang Thiên Trúc Quận 7  Tphcm

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI MUA HOA ĐÁM TANG QUẬN 7 TPHCM
  • Cam Kết Hoa Giống Mẫu từ 90-99%  ( một số loại hoa không theo mùa sẽ thay bằng hoa khác nên sẽ khác một tí về mẫu mã nhưng vẫn không khác mẫu nhiều )
  • Cam Kết Hoa Tươi Trên 3 Ngày
  • Cam kết Giao Hoa Đúng Giờ
  • Tư Vấn Và Tặng Kèm Panner Trị Giá 20.000 đồng
  • Có Hóa Đơn Đỏ Miễn Phí
  • Thanh Toán Linh Hoạt  ( giao hoa thu tiền – thanh toán chuyển khoản )
  • Được Xem Trước Sản Phẩm Khi Hoàn Thành Xong
  • Giao Hàng Miễn Phí
  • Nhiều Mẫu Mới Mỗi Ngày Nhưng Shop Chưa Cập Nhật Kịp Trên Web , Khách Có Nhu Cầu Xem Thêm Mẫu Mới Liên Hệ : 0967445305 ( zalo )
  • GIAO HOA 24/24  ( kể cả ban đêm )

HOTLINE : 0967445305 – 0335025653 

WEBSITE : HOATUOITHIENTRUC.COM

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ các mặt trên Quý khách vui lòng đặt hàng trước cho Shop hoa tươi chúng tôi trong vòng 24 tiếng. Trong một số trường hợp nếu quý khách cần gấp chúng tôi sẽ có biện pháp hỗ trợ tốt nhất để quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm hài lòng nhất . 

shop hoa tươi đường huỳnh tấn phát 

 

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts