Menu Đóng

Hoa Hồng Môn

Hoa-hong-mon-du-mau

Hoa Hồng Môn – Cung Cấp Sỉ & Lẻ Hoa Hồng Môn Toàn Quốc Giá Rẻ

Hoa hồng môn hay còn gọi là hoa trái tim vì nó có hình dáng trái tim quay ngược , hồng môn được phân ra nhiều loại A , B , C , D ,.. có kích thước khác nhau . hồng môn có nhiều màu sắc như : xanh , đỏ , trắng , hồng,  cam thì thân cây màu xanh , riêng hồng môn tím thân cây màu tím . khác với những loại hoa khác hồng môn sử dụng được bền nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn .

Hoa-Hong-Mon-Do
Hoa Hồng Môn Đỏ

Tham Khảo Thêm : Cửa hàng hoa tươi quận 1 

Hoa Hồng Môn – Ý Nghĩa May Mắn Nơi Làm Việc ( Phong Thủy )

Hoa Hồng môn phù hợp để trưng bày bàn làm việc , phòng khách , nhà ở , quầy lễ tân , vì hồng môn tượng trưng cho sự may mắn ,  tình yêu , và sự hiếu khách nên trưng bày hồng môn ở những nơi đông người luôi tới sẽ ,mang lại điều may mắn cho , lôi kéo khách cho gia chủ . Ngoài ra hồng môn còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt cho người sử dụng

Hoa-Hong-Mon-Mau
Hoa Hồng Môn Màu

Xem thêm : Shop Hoa Tươi Quận 2 

mặc khác hồng môn rất hợp với  người mệnh hỏa , mệnh thổ , hồng môn sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho những người có mệnh này .

Nguồn Gốc Hoa Hồng Môn  & Cách Bảo Quản Hoa Tươi Lâu

Hoa hồng môn có nguồn gốc xuất xứ từ colombia – ecuado  ( Tây Ban Nha )  là loại cây sông lâu năm , mọc thành bụi rậm , thuộc thân cây thảo , ngắn . hồng môn ưa khí hậu mát mẻ , nhiệt độ từ 19-21 độ c , nhiệt độ dưới 15 độ c thì hoa sẽ ngưng phát triển và chết đi .

Cách chăm sóc hồng môn khá đơn giản , tránh để hoa nơi có ánh sáng trực tiếp , hoa mua về chỉ cần tháo lơp bọc bảo vệ bên ngoài ra , cắt gốc xéo 45*  cho vào chậu nước cho ngập gốc cây là được ,mỗi ngày cắt gốc và thay nước để hoa được tươi lâu hơn .

Hoa-hong-mon-xanh

 Những Mẫu Hoa Hồng Môn Đẹp Tham Khảo:

 

Hotline : 0967445305 – 0335025653

Xem Thêm Thông Tin : Chuyên Sỉ Hoa Tươi Quận 10 Tphcm

Hoa tươi thiên trúc
Hoa Tươi Thiên Trúc

 

 

 

 

 

 

 

 

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts