Menu Đóng

Mẫu Hoa Đám Tang

Tang lễ là lúc mà tang gia đau buồn bởi sự ra đi của người thân trong nhà. Hoa là phương thức biểu đạt phổ biến nhất để bày tỏ tấm lòng của người đến thăm đối với người đã khuất. Chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng một vài mẫu hoa đám tang lễ trang trọng và phổ biến. 

Đặc điểm mẫu hoa đám tang & cách lựa chọn hoa phù hợp đi viếng

Chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa có sẵn, hình dáng và tạo hình cắm hoa đa dạng. Đồng thời còn có nhiều mẫu hoa tươi, màu sắc đẹp phù hợp với không khí tang lễ. 

Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo

Chúng tôi sử dụng những mẫu hoa chủ yếu như hoa lan tím, hoa ly trắng, hoa cúc trắng… Mỗi một màu hoa đều có ý nghĩa riêng của chúng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến vòng hoa đẹp, trang trọng. 

Hình dạng cũng đa dạng từ hình Thánh giá, cắm theo vòng tròn với màu hoa trắng chủ đạo, bên ngoài là lá làm nền, hoa màu tạo điểm nhấn khác. 

Màu hoa tím được sử dụng rất phổ biến tại các cơ sở của chúng tôi, chúng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng mang ý nghĩa chia buồn và màu sắc thể hiện rõ ràng một màu của sự trầm lặng. 

Đồng thời cũng thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng và là điểm nhấn vô cùng phù hợp cho không khí chia ly, nhất là đối với tang lễ của người cao tuổi. 

Ngoài ra các mẫu hoa đám tang , hoa tang lễ , hoa chia buồn , hoa viếng ,của chúng tôi còn sử dụng nhiều màu hoa hồng trắng. Mang lại sản phẩm vòng hoa tang lễ với nhiều tình yêu, tiếc thương cho người đã khuất khi phải ra đi quá sớm. 

Một vài mẫu hoa được khách hàng đặt mua nhiều tại cửa hàng của chúng tôi 

Cùng một vài mẫu tương tự khác, tất cả đều dùng màu trắng, tím và lá xanh. Đồng thời còn có nhiều mẫu cho cúng viếng, thăm hỏi, chia buồn, từ biệt khác nhau 

Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp cả những mẫu giỏ hoa tang lễ để bàn hoặc cung cấp chân đế để tiện cho việc trưng bày , Ngoài ra còn cung cấp trái cây phúng điếu , bức trướng , bức liễn với giá thành tốt nhất hiện nay . 

Hướng dẫn chọn mẫu hoa đám tang , hoa tang lễ đẹp phù hợp

Việc chọn mẫu thiết kế hoa đám tang phù hợp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như độ tuổi của người đã khuất, vai trò và vị trí của khách hàng đối với người đã khuất cũng như là tâm tình mà khách hàng muốn gửi đến thông qua mẫu hoa. 

Kiểu dáng hoa 

Thường kiểu dáng thì được cắm theo hai hướng là hình vòng tròn, và kiểu kệ hình tam giác. 

Đồng thời trên mẫu hoa tang lễ còn sử dụng thêm nhiều phụ kiện phụ như vòng cườm, liễn… tăng thêm cảm giác cho vòng hoa. 

Với mẫu hình tròn, màu hoa chủ đạo thường là tím hoặc trắng. Màu tím sẽ phù hợp với người đã khuất có độ tuổi lớn, còn màu trắng sẽ hợp với đối tượng người đã khuất còn trẻ mà đã ra đi. 

Hoa cắm hình tròn cũng có thể cắm theo hai tầng hoặc 1 tầng và sử dụng kệ để tạo hình dễ hơn. Đồng thời còn sử dụng thêm hoa lan nhỏ khác màu tạo điểm nhấn. 

Với dáng hoa hình tam giác thì hoa sẽ được cắm trực tiếp vào kệ, tạo hình tam giác và chia vòng hoa theo màu từ trong ra ngoài. 

Lựa chọn sắc hoa 

Điều này ở phía trên chúng tôi cũng có nhắc tới, không chỉ màu trắng, tím mà màu vàng cũng được sử dụng vô cùng phổ biến. 

Với những màu vàng, vàng cam được sử dụng nhiều từ lan vàng, nhưng đây là vòng hoa được sử dụng chủ yếu ở miền Bắc. Mang ý nghĩa động viên đồng thời còn bày tỏ ý định chia buồn để giúp gia chủ trở nên phấn chấn và vượt qua nỗi đau tinh thần. 

Tham khảo : Shop Hoa Tươi Quận 7

Lựa chọn mẫu hoa đám tang , hoa tang  lễ theo vùng miền 

Mỗi vùng miền sẽ có văn hóa và ý nghĩa truyền thống khác nhau. Với miền Nam thì sẽ ưa thích kiểu tự do hơn và phối màu sắc phù hợp và dùng kệ sắt đế chân. 

Còn với miền Bắc, mẫu hoa tang lễ hầu hết được cắm theo kiểu vòng oval, tam giác theo lối truyền thống. Gần đây thì cũng đã phổ biến sử dụng lối cắm theo kiểu vòng tròn. Đồng thời vòng  hoa thường được để trên kệ gỗ hoặc kệ tre. 

Vì sao nên lựa chọn mẫu hoa đám tang tại Hoa tươi Thiên Trúc?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và cung cấp các sản phẩm hoa tang lễ đẹp, phù hợp với văn hóa vùng miền và các độ tuổi của khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi. 

Hỗ trợ tư vấn mẫu hoa phù hợp nếu như khách hàng không biết nên lựa chọn sản phẩm hoa cho người đã khuất như thế nào. 

Không chỉ cung cấp mẫu hoa tang lễ có sẵn mà còn có thể làm theo yêu cầu hoặc là tài chính của khách. Đảm bảo vòng hoa đầy đủ ý nghĩa mà vẫn phù hợp với tài chính gia chủ. 

Sử dụng hoa tươi, bảo quản khoa học, khi hoa được giao hàng đến tận địa điểm thì vẫn giữ được sắc tươi, cánh hoa không bị dập hay bị gãy cành. 

Phương tiện giao hoa rộng rãi, đảm bảo an toàn về nhiệt độ và khi có chấn động xảy ra. Chúng tôi còn hỗ trợ giao hoa miễn phí tận nơi, đặt hàng sớm và giao hàng đúng lúc cho khách hàng. Quan trọng là chi phí vừa phải, không quá cao và ít chịu biến động trên thị trường. 

Để được tư vấn về giá cả, sản phẩm vòng hoa đám tang phù hợp thì hãy nhanh chóng liên lạc tới chúng tôi. 

Điện Hoa Tang Lễ

Thông tin liên hệ 

Hotline đặt hoa: 0967445305 – 0335025653

Hỗ Trợ Zalo & Viber: 0967445305

 

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts