Menu Đóng

Hoa Sen Tươi

Hoa sen tươi là một loài hoa rất thông dụng với tất cả con người Việt Nam mà cả đất nước, hoa sen có nhiều chủ yếu ở các vùng miền Tây, loài hoa luôn khoe sắc, dù xung quanh bao trùm bùn lầy , Bởi ta có câu ca dao ví von cho loại hoa sen

“ Trong Đầm gì đẹp bằng sen – lá xanh bông trắng lại chen nhìn vàng- nhị vàng bông trắng lá xanh – gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn “ .

Địa Chỉ Bán Hoa Sen Tại Tphcm

Mua Hoa Sen Tươi Tphcm – Chuyên Sỉ Và Lẻ Hoa Sen Thái ( Quan Âm )

hoa sen thường xuất hiện nhiều trong Phật giáo , dù hoa sen mọc lên từ bùn lầy nhưng vẫn giữ được nét thanh cao , tính khiết , dù như thế nào vẫn không bị cuốn theo những điều không tốt . Vẫn luôn giữ mình trong mọi hoàn cảnh.

Mua Hoa Sen Ở Đâu

Hoa sen được coi là hoa của Phật ,  thường được đang lên thờ cúng Phật , sen biểu tưởng cho sự cao cả , Đức hạnh , từ bi . Hoa sen tuỳ mộc mạc , nhưng được xem là quốc hoa của việt nam .

Bởi hoa sen không phải chỉ có ở Nam Á , mà các nước phương Tây cũng có rất nhiều , nhưng ở phương Tây thường sử dụng hoa sen chỉ để trang trí . Còn ở Đây chúng ta sử dụng tất cả từ sen như :lấy củ, hạt, hoa , ngó ,…

Không chỉ tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khoẻ mà hoa sen còn dùng để trang trí chẳng hạn như : hoa sen trang trí bục phát biểu , bình hoa sen để bàn hội nghị , lẵng hoa sen đẹp, kệ hoa sen , bó hoa sen , hoa sen trang trí đám cưới chưa đầy bản sắc dân tộc .
Hoa sen dâng Phật giúp điều hoà vượng khí, ngăn chặn những điều xấu xa , giúp gia chủ Tránh được mọi ưu buồn , phiền phức, để gia chủ tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc

Mua Hoa Sen Tphcm

Phân Loại Hoa Sen Tươi

shop chuyên cung cấp các loại hoa sen như : sen thái , sen quan âm , sen bách diệp , sen hồng , sen trắng , sen xanh , đài sen ( hay còn gọi là gương sen )

Ý Nghĩa Màu Sắc Sen :

Sen Trắng : tượng trưng cho sự trong sáng , thuần khiết , luôn giữ cho bản than trong sáng , màu trắng của sự tinh khôi , cao cả ,..

Sen Hồng : biểu tượng cho loại hoa tối cao , hoa của đức phật , màu sen hồng biểu hiện sự bình dị của thiên nhiên việt nam , ,…

Sen Xanh : màu xanh của sự tự do , bình đẳng , giàu lòng nghị lực , ý chí vươn xa …

Hoa Sen Tươi – Ship Tphcm Từ 10 Bông – Ship Tỉnh Từ 50 Bông

Những Lưu Ý Khi Dâng Hoa Phật

Đi lễ chùa dâng hoa sen nên lưu ý những điều sau đây : khi khấn vái không nên đứng chính diện bàn thờ mà nên đứng xếch sang một bên . Theo quan niệm của nhà Phật , Phật chỉ phù hộ bình an , nên tới cửa Phật xin Phật phù hộ bình an , khỏe mạnh . Hoặc có thể cầu xin may mắn trong làm ăn .

>>>>>>>>>>>>>THAM KHẢO <<<<<<<<<<<<<<<<

Hoa Tươi Online

Trang Trí Hoa Bàn Tiệc Cưới

Hoa Tặng Khai Trương

 

 

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts