Menu Đóng

Liễn Viếng Sui Gia

Tang lễ là sự kiện đau buồn rất cần sự an ủi ,chia sẻ, quan tâm, vì thế việc mua gì để cúng điếu cũng rất quan trọng,  chọn vòng hoa hay bức liễn viếng sui gia , thông gia, để bày tỏ lòng thành kính nhất .
Nếu như ông bà thông gia mất trước dùng để đi phúng viếng thông gia là thích hợp nhất, viếng  bức trước phù hợp với yếu tố lịch sử cũng như phong tục tập quán có từ xa xưa

Liễn Viếng Sui Gia – Viếng Thông Gia Cần Những Lễ Vật Gì

Đám tang luôn là những nơi đặc biệt nhạy cảm vậy mọi hành động, cử chỉ đều phải cẩn trọng để không phải chạm vào những điều tối kỵ, mỗi người trong chúng ta luôn muốn dành sự thành kính và tiếc thương sâu sắc nhất đối với những linh hồn vừa ra đi

Trong các mối thân tình, sui gia mất đi là điều đáng buồn, để tỏ lòng thành kính và tiếc thương sâu sắc với thông gia thì chọn vòng hoa hay bức liễn viếng sui gia để phúng điếu .

Khi đi đám tang thông gia  , sui gia lễ vật cúng viếng cũng là điều vô cùng quan trọng cần phải lưu ý, sự thành tâm và hiểu biết của bạn sẽ được đánh giá cao hay thấp là dựa vào một phần lễ vật bạn viếng đám tang .

Đa số hiện nay, cách cúng điếu nhanh và gọn nhất đó chính là đi chấp điếu phong bì , vì lý do không phải ai cũng biết mình nên mua gì cho đám tang, hoặc là muốn góp một tí để cùng lo cho đám tang được trọn vẹn nhất .

Tuy nhiên việc quyết định đi chấp điếu phong bì bạn cần phải chú Ý quan sát đi phong bì sao cho hợp lý để bày tỏ lòng thành của mình đối với gia chủ .

Nhưng với một số trường hợp gia đình khá giả hoặc theo quan điểm của gia chủ là không nhận chấp điếu phong bì để người mất không phải mắc nợ trần gian .

Vậy thì lúc này việc chọn một bức liễn viếng sui gia , bức trướng , bức giảng  hoặc một vòng hoa kem theo giỏ trái cây tươi và giỏ nhang đèn sao cho đủ lễ và phù hợp nhất .

TRỌN BỘ LỄ VẬT VIẾNG SUI GIA ĐẦY ĐỦ NHẤT 

 

Khi đi viếng thông gia, sui gia nếu thông gia ở gần trung tâm thì việc lựa chọn một vòng hoa là vô cùng hợp lý vì có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán hoa đám tang vận chuyển đến tận nơi .

Nhưng nếu thông gia ở xa thì việc đến nơi tìm một địa chỉ bán hoa là vô cùng khó, vì vậy việc lựa chọn tốt nhất lúc này là bức liễn  . Bức trướng đám tang thường được dùng để viếng sui gia, có nơi gọi là tấm Liễn,  bức liễn,  người bắc gọi là tắm giảng , còn người Nam gọi là tấm liễn , bức liễn , Tùy vào mỗi nơi thì có cách gọi khác nhau .

Mẫu Liễn Viếng Sui Gia Đẹp – Bức Trướng – Bức Giảng – Giao Miễn Phí Tphcm – Giao Nhanh 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ XEM THÊM MẪU : 0967445305 ( MS. TRÚC )

Ưu điểm của việc chọn bức Liễn đi viếng đám tang không ra đó là dễ dàng di chuyển và đi bất cứ nơi đâu, quan trọng là sang và trang trọng, dễ bảo quản, nhiều mẫu mã.

Bức Liễn đám tang con phân biệt thành hai dạng: bức Liễn dành cho đạo Phật vậy, bức Liễn dành cho đạo công giáo.

ngày xưa, ông bà ta rất trọng Văn nho, đối diện đối liễn ,  cho nên những người con trai, con gái đều có câu đối  khóc cha , vợ khóc chồng ,…

Cách đây rất nhiều năm việc đi viếng thông gia thường được lựa chọn sử dụng bằng hoa giả hoặc hoa cườm nhưng đến hôm nay các vòng hoa tươi được sử dụng rộng rãi hơn,

Các vòng hoa tôi làm cho bầu không khí ảm đạm buồn bã của đám tang trở nên ấm áp hơn, cũng một phần nào chia sẻ, động viên người ở lại mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, để buổi lễ diễn ra tốt đẹp

THAM KHẢO MẪU GIỎ TRÁI CÂY VIẾNG THÔNG GIA ĐẸP NHẤT

Dưới đây là cách ghi nội dung lên bức liễn, bức giảng, bức trướng, vòng hoa để viếng thông gia
Để biết thêm về cách ghi lỗi dung lên bức trướng hãy liên hệ 0967445305 để được nhân viên tư vấn rõ ràng nhất .

Nếu đi viếng người mất là bố mẹ của thông gia, người này chúng ta thường xưng vai vế là cụ, hoặc ông,. Cụ này có thể có nhiều con cháu nên để ra chủ biết người đi viếng này là ai thì chúng ta ghi cụ thể như sau :

Gia đình thông gia với ông bà…… Kính viếng hương hồn cụ

Nếu đi viếng thông gia của bạn mất thì cách viết cụ thể như sau

Gia đình thông gia “gò công”  thành kính phân ưu

Ghi cách này vì có thể không ra có nhiều sui gia nên ghi gia đình thông gia kem nơi ở để dễ dàng nhận biết.

Bức liễn viếng đám tang Được làm bằng chất liệu vị hoặc Nhung cao cấp có ba màu chủ đạo: đỏ, đen, tím. Hình dáng ngang và bức trướng vàng đứng. Kích thước ngang 2m rộng 1m tuỳ loại

XEM THÊM : MẪU VÒNG HOA VIẾNG ĐÁM TANG

Mẫu Hoa Đám Tang

Lẵng Hoa Phúng Viếng

 

Vì sao nên đặt bức trướng, bức Liễn, giảng tại hoatuoithientruc.com

Giá rẻ nhất thị trường, giao nhanh miễn phí 12 quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, luôn gửi hình trước và sau khi giao, tư vấn nhiệt tình, miễn phí thiết kế banner theo ý bạn, thanh toán dễ dàng. Sản phẩm cam kết đúng như trên hình ảnh, hàng luôn có sẵn, mười lăm phút lấy ngay

Ngoài ra shop còn có rất nhiều về dịch vụ hoa tang lễ: vòng hoa tang lễ lặng hoa đám tang hoa chia buồn, khung hình hoa tang lễ, hoa nắp hòm , quan tài .

 

Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo

 

 

Điện Hoa Tang Lễ

 

 

Posted in Bức Trướng - Trái Cây

Related Posts