Menu Đóng

Bó hoa viếng tang lễ

bó hoa viếng tang lễ sang trọng nhất? mỗi loài hoa sẽ có một vẻ đẹp riêng, phối hợp màu hoa và loài hoa hài hòa với nhau để tạo nên bó hoa viếng tang lễ

Bó hoa viếng tang lễ đang được sử dụng phổ biến để viếng tang của bạn bè và người thân của mình. Mỗi loài hoa sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt và để chọn một bó hoa viếng đám tang không dễ dàng gì? Bạn có thể tham khảo một số màu sắc và loài hoa được gợi ý sau.

Bó hoa viếng tang lễ có nghĩa gì? , Hoa Đám Tang Viếng Người Mất

Hoa tươi được viếng tang thể hiện sự tôn trọng, lòng thành kính, niềm tri ân đến người đã mất.

Bó hoa viếng tang lễ được sử dụng trong tang lễ như là lời bày tỏ sự tiếc nuối của người còn viếng tang đến người đã khuất.

Qua bó hoa, cũng thể hiện sự an ủi với người thân, gia quyến của người mất, chia sẽ nỗi buồn này với họ.

Cách chọn bó hoa viếng tang lễ trang trọng nhất? 

Để chọn được một bó hoa viếng tang lễ trang trọng bạn nên lưu ý trong việc chọn và sử dụng các loài hoa, màu sắc hoa. Vì mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng biệt để truyền tải thông điệp cho người nhận hoa. 

Cắm Hoa Đám Tang

Chọn loại hoa có ý nghĩa cho bó hoa viếng tang lễ

Hoa cúc

Là loại hoa được nhiều người chọn để viếng và trưng bày trong đám tang. Hoa cúc thể hiện cho sự thành kính, biết ơn với người đã khuất.

Hoa cúc có rất nhiều màu sắc để dễ dàng sử dụng làm bó hoa viếng tang lễ như hoa cúc trắng, hoa cúc vàng,…

Hoa hồng 

Sẽ có rất nhiều bạn ngạc nhiên khi hoa hồng được sử dung làm hoa tang lễ. Mặc dù hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu những nó cũng thể hiện cho sự an nhiên, long mến phục, và sự hoài niệm đến người mất.

Hoa hồng trắng, hoa hồng phớt được sử dụng rộng rãi. Vì màu trắng tạo nên sự thanh cao và có thể dễ dàng bó lại, hay kết hợp với loại hoa khác để kính viếng.

Hoa huệ

Đây là loài hoa được sử dụng trong các nghi lễ thờ phụng của đạo công giáo. Dùng hoa huệ để viếng đám tang như một lời chúc cầu mong cho người quá cố sẽ được ra đi thanh thản và bình an.

Mong vào một tương lai, cuộc sống vĩnh cữu cho người đã mất. Một cuộc sống tự do và niềm tin vào sự sống vĩnh hằng.

Hoa ly

Một loài hoa mang hương thơm nhẹ nhàng. Tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng.

Hoa ly được sử dụng rộng rãi trong việc bó hoa viếng đám tang. Đặc biệt nó có rất nhiều màu sắc như trắng, vàng,…

Chọn màu sắc phù hợp cho bó hoa viếng tang lễ

Hoa Trang Trí Bàn Thờ Đám Tang

Để chọn được một màu sắc với loại hoa có y nghĩa để chia buồn dung làm kính viếng.

Màu vàng

Đây là một gam màu biểu hiện cho sự trang trọng, thành kính cho buổi tang lễ. Màu vàng được xem là màu tươi mới, mang đến một lời chúc cho sự tái sinh ở thế giới khác.

Mà nó cũng mang ý nghĩa hoài niệm những chuyện xưa cũ, về không gian lẫn thời gian, những kỷ niệm đã qua và bây giờ chỉ biết ngẫm nghĩ và mong một điều bình an cho người mất.

Màu hồng 

Một số người mất còn khá trẻ, hay là trẻ thơ người thường dùng màu hồng để cúng viếng. Nó biểu hiện cho sự hồn nhiên và trong sáng của những đứa trẻ.

THAM KHẢO NHỮNG MẪU VÒNG HOA VIẾNG TRANG TRỌNG NHẤT 

Mặc dù số phận rất ngắn ngủi, thể hiện sự xót xa, lòng thương tiếc cho đứa trẻ kém may mắn. Và cầu mong ở một cuộc đời khác sẽ được may mắn và hồn nhiên như màu hồng nhạt của bông hoa.

Một bó hoa, viếng tang lễ thì không là gì cả để, nhưng với nỗi mong xoa dịu nỗi đau mất mát. Nhưng đó là tất cả tấm lòng đẹp đẽ, một mối thân tình mà người cúng viếng có thể bày tỏ trong lúc tang gia.

Màu trắng

Bó hoa viếng tang lễ mang màu trắng đại diện cho nước mắt của những sự chia ly. Màu hoa này có thể sử dụng cho cả đám tang của người già và trẻ.

vòng hoa tang lễ giá rẻ

Cùng với lòng tiếc thương cũng đồng thời mong muốn cho linh hồn của người đã mất được siêu thoát. Lựa chọn bó hoa màu này thể hiện chân tình giản dị mà đầy ý nghĩa để tiễn người mất ra đi.

Ngoài ra, nó còn thể hiện sự trân trọng, mà lòng đồng cảm với những sự tiếc nuối cảu người mất khi còn sống.

Để có thể lựa chọn lãng hoa với màu sắc phù hợp, bạn có thể tham khảo những màu sắc trên.

Giỏ Hoa Chia Buồn

Để bó được một bó hoa ý nghĩa để viếng đám tang bạn có thể kết hợp sử dụng các màu với nhau sao cho hài hòa. Để tạo nên một bó hoa viếng tang lễ sang trọng và ý nghĩa với bản thân của mình dành cho người mất.

HOA TƯƠI THIÊN TRÚC là địa chỉ cung cấp các bó hoa viếng tang đẹp đẽ và sang trọng, và uy tín.

Ở đây cung cấp nhiều bó hoa mẫu, cùng với đó khách hàng có thể đặt theo loại hoa và kiểu dáng mong muốn. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ hotline 0967445305.

Trang web xem mẫu https://hoatuoithientruc.com/

Đặc biệt khi đặt hàng tại THIÊN TRÚC FLOWERS SHOP bạn sẽ được tư vấn và miễn phí giao hàng tận nơi.

Địa Chỉ shop tại : 201 Đinh Tiên Hoàng , Phường Đa Kao , Quận 1

Địa chỉ shop: số 61 Nguyễn Tất Thành Phường 13 Quận 4

Địa Chỉ shop: số 007 Lô B , Chung Cư Lê Hồng Phong , Phường 1 , Quận 10

Lẵng Hoa Phúng Viếng

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts