Menu Đóng

Hoa Tươi Tang Lễ

hoa tươi tang lễ , hoa tang lễ , vòng hoa tang lễ , điện hoa tang lễ , hoa đám tang , hoa viếng người mất của Hoa tươi Thiên Trúc cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ cắm hoa tốt nhất với chất lượng tốt và giá cả phải chăng bởi bàn tay khéo léo của thợ cắm hoa chuyên nghiệp. 

Hoa tang lễ là một phần không thể thiếu trong một dịp thiêng liêng như đám tang. Hoa tươi mang một ý nghĩa quan trọng là thể hiện lòng thành kính, niềm xót thương của người còn sống đối với người đã mất. Nếu bạn là người ở xa có thể thông qua dịch vụ giao hoa để thay lời tri ân.

Mua hoa tươi tang lễ giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh 

Hoa tươi đóng một vai trò quan trọng trong một buổi tang lễ, hoa không chỉ giúp làm bớt đi không gian buồn bã của buổi lễ tang và còn là sự thể hiện lòng thành kính và chia buồn của người còn sống đối với người đã khuất. 

Tham Khảo

Liễn Viếng Sui Gia

Hiện nay Hoa tươi Thiên Trúc là nơi cung cấp hoa tang lễ, hoa đám tang  điện hoa, lẵng hoa chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có một đội ngũ thợ chuyên về thiết kế, cắm hoa chuyên nghiệp nắm rõ về ý nghĩa của các loài hoa để tạo nên một vòng hoa hài hòa về màu sắc và mang ý nghĩa tốt đẹp nhất đến với tang gia. 

Các loại hoa được sử dụng để cắm thành điện hoa, lẵng hoa tại Hoa tươi Thiên Trúc luôn được đảm bảo sử dụng những loại tốt nhất. Cam kết hoa tươi đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong suốt thời gian diễn ra tang lễ. Hoa Đám tang Hoa tang lễ sẽ được chúng tôi giao nhanh trong toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách có nhu cầu giao hoa đến các tỉnh lân cận chúng tôi cũng sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn vận chuyển đi.

Điện Hoa Chia Buồn

Hoa tươi tang lễ , hoa tang lễ  ,hình của Hoa tươi thiên trúc có đặc điểm là:

  • Vòng hoa được cắm sẵn một số loại cơ bản nên có thể lấy ngay mà không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi của quý khách. 
  • Có nhiều kích cỡ đa dạng để bạn có thể dễ dàng chọn lựa từ nhỏ, trung bình và lớn. 
  • Vòng hoa có băng chữ ghi nội dung miễn phí trên vòng hoa. 

Miễn phí giao hàng tại một số địa điểm

Các mẫu hoa tươi tang lễ , vòng hoa tang lễ của Hoa tươi Thiên Trúc

Hoa tươi Thiên Trúc có nhiều mẫu hoa tươi tang lễ , hoa chia buồn để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng, mỗi mẫu đều có giá cả khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Hoa tươi tang lễ truyền thống

Hoa tươi tang lễ truyền thống thường có hình Oval, có cụm hoa tươi là hoa ly trang. Đây là kiểu được nhiều người lựa chọn nhất vì kiểu dáng đẹp, ít tốn kém và thời gian để hoàn thành cũng khá nhanh. Thợ cắm hoa chuyên nghiệp chỉ cần tốn từ 10-15 phút là đã cho ra một thành phẩm đẹp và sang trọng, mang ý nghĩa chia buồn sâu sắc đối với người đã khuất. Loại vòng hoa này được sử dụng phổ biến tại 2 miền là miền Bắc và miền Trung. 

Hoa hình tròn 

Hoa hình tròn là kiểu vòng hoa tươi được sử dụng chủ yếu trong các tang lễ tại miền nam, có kiểu dáng sang trọng và có kệ độc lập đẹp. Vòng hoa tang lễ hình tròn được làm cầu kỳ nên mất từ 1h đến 4h để làm xong một vòng hoa tùy vào từng mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Vòng hoa cần phải được cắm cầu kỳ bởi thợ có chuyên môn để không làm hoa mất đi độ tươi và hài hòa về bố cục. 

Hoa được sử dụng trên vòng hoa tang hình tròn thường là hoa hồng, hoa lan, hoa cúc…được cắm lẵng cao với các loại lan, tông màu chủ đạo của vòng hoa là trắng, tím vàng. 

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm vòng hoa hình tròn của Hoa tươi Thiên Trúc, quý khách vui lòng liên hệ trước từ 2 đến 4h để chúng tôi có thể hoàn thành vòng hoa theo đúng yêu cầu của quý khác. 

Cách thức đặt hoa tại Hoa tươi Thiên Trúc

Khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hoa tươi Thiên Trúc để đặt điện hoa, lẵng hoa. Chúng tôi sẽ gửi đến nơi quý khách yêu cầu một cách nhanh chóng nhất, giúp thể hiện lòng thành kín xót thương của bạn đến với người đã khuất và tang gia. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm và giải đáp thắc mắc quý khách có thể tham khảo trang web chính thức của chúng tôi là: https://hoatuoithientruc.com/

Các bước để đặt hoa tại Hoa tươi Thiên Trúc:

  • Liên hệ đến với chúng tôi theo 2 hình thức được nêu trên. 
  • Đưa ra yêu cầu về kiểu dáng, loại hoa, cách cắm hoa trên vòng hoa tang. 
  • Nếu có thêm yêu cầu về việc in nội dung trên vòng hoa thì quý khách hãy thông báo cho nhân viên tư vấn. 
  • Cung cấp địa chỉ cần giao hoa, chúng tôi sẽ áp dụng các mức phí giao hàng khác nhau tại mỗi khu vực, Đối với khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức chi phí vận chuyển ưu đãi. 
  • Quý khách có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhân hoa. Đối với dịch vụ đặt hoa trực tuyến, quý khách vui lòng thành toán trước 1 phần cho shop hoa. 

Bên cạnh dịch vụ hoa tươi tang lễ, Hoa tươi Thiên Trúc còn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chuyên về hoa khác. Hoa tươi Thiên Trúc hân hạnh được phục vụ quý khách, mong muốn giúp quý khách thực hiện được các mong muốn của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên cắm hoa của Hoa tươi Thiên Trúc sẽ làm hài lòng quý vị

Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo

 

 

Posted in Hoa Tang Lễ

Related Posts