Menu Đóng

Điện Hoa Đám Tang

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn điện hoa đám tang , dịch vụ điện hoa , gửi hoa đám tang như nào để thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đã khuất ? Hãy đọc bài viết này nhé.

Gửi điện hoa chia buồn , điện hoa đám tang , điện hoa tang lễ  là một nghĩa cử đẹp để gửi đến gia quyến lời động viên, cảm thông, giúp họ có thêm niềm an ủi vượt qua được nỗi mất mát này, đặc biệt là khi vì lý do bất khả kháng không thể tham dự đám tang. Vì vậy, chọn lựa một điện hoa chia buồn để gửi tới đám tang tuyệt đối không thể qua loa và cẩu thả . Thông thường việc lựa chọn điện hoa chia buồn cũng dựa vào một số tiêu chí đáng lưu ý

Lời Chia Buồn Đám Tang

Ý nghĩa điện hoa chia buồn đám tang

Hoa chia buồn hay còn gọi là điện hoa đám tang , dù là hoa tươi hay hoa cườm đều mang đến những nét ý nghĩa sâu sắc. Khi tham dự một tang lễ, thường thấy một điểm chung đó là hoa đám tang được trang trí trên nắp quan tài người quá cố hoặc tại bàn thờ.

Liễn Viếng Sui Gia

Đối với những người đi phúng viếng thì không gì có thể tỏ lòng thương xót với người quá cố bằng một điện hoa tươi.Bởi loài hoa luôn có một năng lực tuyệt vời trong việc truyền tải những thông điệp khó tỏ thành lời, như là sự tiếc thương đối với người đã khuất và gia chủ

Do vậy, có thể nhận xét rằng việc gửi hoa chia buồn chính là một hành động đẹp nhất, bày tỏ lời chia buồn và là sự lựa chọn hàng đầu khi đi viếng đám tang.

Trong lúc gia đình bối rối thì một điện hoa đám tang thay cả ngàn điều muốn nói được gửi gắm để kính viếng giúp bày tỏ tấm lòng đồng cảm,sự động viên tinh thần đối với gia đình người đã khuất.

Cần lưu ý gì khi mua điện hoa đám tang , điện hoa chia buồn

Điện hoa chia buồn , gửi hoa đám tang không giống những điện hoa thông thường, khi chọn điện hoa bạn cần lưu ý một số điều để 

Mẫu Hoa Đám Tang

Chọn màu hoa phù hợp

Thường thấy, điện hoa chia buồn luôn có thiết kế đơn giản, tránh lòe loẹt nhằm thể hiện lòng thành kính, chia buồn với gia chủ.

Các loại hoa tươi làm điện hoa chia buồn cũng thường được chọn là hoa đơn sắc, trang nhã, không cần quá tươi tắn hay rực rỡ

Những điện hoa chia buồn đám tang được nhiều người chọn thường có màu trắng, tím, vàng nhạt, màu kem,… là những màu thể hiện sự trang trọng và thành tâm.

Những loài hoa trắng được trang trí kết hợp với dải băng đen là mẫu điện hoa tiêu chuẩn trong ngày kính viếng.

Điện hoa đám tang cũng có thể được thiết kế theo chủ đề mà bạn muốn gửi gắm.

Điện hoa chia buồn nên hạn chế chọn các màu như đỏ tươi, vàng, hồng, xanh,…Những màu hoa quá tươi tắn sẽ trái ngược hẳn so với bầu không khí đau buồn, từ đó gia chủ hiểu sai ý mà bạn muốn nhắn gửi.

Chọn loại hoa có ý nghĩa phù hợp với đám tang

Dưới đây là một số loại hoa có ý nghĩa phù hợp với đám tang.

Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo

Hoa cúc

Hoa cúc với nhiều sắc màu rực rỡ tượng trưng cho tấm lòng cao thượng, kính yêu và sự trân trọng từ đáy lòng. 

Mặc dù hoa cúc có rất nhiều kiểu màu nhưng trong tang lễ ta hay thấy chủ yếu là các loại hoa trắng, hoa tím và hoa vàng.

Hoa huệ

Hoa huệ tượng trưng cho sự trong sáng và thanh cao. Khi sử dụng hoa huệ để kết thành những vòng hoa, lẵng hoa tang lễ sẽ tạo ra thông điệp đó là mong muốn người đã khuất được ra đi thanh thản, nhẹ lòng , siêu thoát. 

Chọn hoa huệ cho đám tang luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện lòng thành kính

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng thường được dùng để truyền tải sự tiếc thương của người đi viếng và bày tỏ niềm mong ước người đã khuất sẽ bắt đầu một hành trình, một con đường mới .

Hoa hồng trắng cũng thể hiện sự nhớ nhung, tấm lòng yêu thương và mong linh hồn của người đã khuất được thanh thản.

Vòng Hoa Đám Tang

Chọn thời điểm gửi điện hoa chia buồn hợp lý

Thành ý của người gửi hoa cũng được thể hiện qua cách chọn thời điểm gửi điện hoa đám tang . Theo truyền thống của người Việt, vòng hoa chia buồn chỉ nên gửi đến sau khi khâm liệm và trước giờ di quan vì đây chính là giờ mà chủ nhà sẽ nhận vòng hoa và những lời chia buồn từ anh em, bạn bè, hàng xóm, và đồng nghiệp

Để tránh tình huống khó xử đối với bạn, bạn nên gửi điện hoa tới đúng giờ tiến hành tang lễ để gửi điện hoa tới một cách hoàn hảo nhất.

Một vòng hoa đúng chủ đề và ý nhị, được gửi đúng thời điểm sẽ là niềm an ủi lớn với gia chủ và cũng thể hiện rõ sự tiếc thương của người gửi.

Làm cách nào để gửi điện hoa đám tang , điện hoa tang lễ 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ và địa chỉ cung cấp hoa. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn được cho mình một cửa hàng hoa với sự dạng cũng như giá cả hợp lý. 

Và Hoa Tươi Thiên Trúc với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hoa sẽ tư vấn giúp bạn chọn mẫu điện hoa chia buồn đám tang thể hiện rõ thành ý của bạn nhất với sự lắng nghe thấu hiểu.

Liên hệ với Hoa Tươi Thiên Trúc

Shop Hoa Tphcm

Bạn có thể liên hệ với Hoa Tươi Thiên Trúc trên các nền tảng xã hội như facebook, zalo,…

Hoa Tươi Thiên Trúc luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ bạn

Chọn điện hoa phù hợp

Ở Hoa Tươi Thiên Trúc, chúng tôi có rất nhiều mẫu điện hoa chia buồn đám tang để bạn chọn. 

Tuy nhiên chúng tôi cũng nhận thiết kế điện hoa theo nguyện vọng của bạn, nhằm mang đến một điện hoa thể hiện rõ thành ý của bạn nhất

Thanh toán tiền 

Hiện nay bạn có thể thanh toán cho Hoa Tươi Thiên Trúc qua các hình thức thanh toán thông dụng như chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay đơn giản nhất là tiền trực tiếp.

Hoa Tươi Thiên Trúc giao điện hoa

Bạn có thể chọn ngày giao hoa cùng thời gian giao hoa tới nhà gia chủ. Hoa Tươi Thiên Trúc sẽ gửi hoa tới đúng thời điểm

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trước với người nhận để xác nhận lại địa chỉ trước khi giao hoa, sau khi đã xác minh được địa chỉ chúng tôi sẽ giao hoa đến cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Hoa Tươi Thiên Trúc – Dịch vụ cung cấp hoa tươi

THIÊN TRÚC FLOWERS SHOP.

  • Địa chỉ 1 : 201 Đinh Tiên Hoàng Phường Đa Kao Quận 1
  • Địa chỉ 2 : 61 Nguyễn Tất Thành Phường 13 Quận 4
  • Địa chỉ 3 : 007 Lô B Chung Cư Lê Hồng Phong Phường 1 Quận 10
  • Hotline đặt hoa: 0967445305 – 0335025653

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Shop Hoa Quận 1

Hoa Tươi Quận 12

Hoa Tươi Quận 11

Hoa Tươi Hà Nội

Hoa Tươi Quận 2

Posted in Shop Hoa Tươi

Related Posts